Công ty Gia Hưng Tiến là đơn vị chuyên cung cấp Thiết bị, Phụ tùng và Dịch vụ kỹ thuật trong công nghiệp và đặc biệt trong ngành Cảng.

Công ty Gia Hưng Tiến đang là nhà cung cấp của các cảng lớn ở Việt nam như: Cảng Sài Gòn, Cảng Đà Nẵng, Cảng Quy Nhơn, Cảng Tổng Hợp Thị Vải, Công ty Quang Minh, Công ty Phúc Giang… Với nòng cốt là các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị ngành Cảng, được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế bởi các hãng sản xuất thiết lớn của thế giới như Kalmar, Mitsui.  Công ty Gia Hưng Tiến cam kết mang đến cho Quí Khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các Sản phẩm và Dịch vụ chất lượng, đúng tiến độ, với giá thành hợp lý nhất.

Phạm Đình Hòa
CEO / Founder

Nhiều năm công tác trong ngành cảng, đặc biệt cho Tân Cảng Sài gòn và công việc kỹ thuật cho ngành cảng, thiết bị công nghiệp. Tư vấn các giải pháp kỹ thuật cho xe nâng container, xe đầu kéo chuyên dụng, biến tần…

Nguyễn Hồng Phương
Admin

Quản lý điều hành chung, hoạt động hải quan, xuất nhập khẩu, quản trị điều hành.

Nguyến Quốc Việt
Sale Manager

Hoạt động trong ngành dầu khí, tự động hóa. Tư vấn các giải pháp thiết bị cho ngành dầu khí, platform, Topside, các dự án và thiết bị cho các zone trong lĩnh vực offshore.

Nguyễn Văn Truyền
Customer Support

Hổ trợ khách hàng về các thiết bị công nghiệp, thiết bị ngành cảng, hàng hải, chuyên tư vấn các giải pháp ngành cảng